Tìm kiếm

Nệm Cao Su Tổng Hợp Dream/ Obama 1 viền

                Nệm Cao Su Tổng Hợp Dream/ Obama 1 viền

Thương hiệu nệm Tonybed với loại  Nệm cao su tổng hợp Dream – Obama đến nay được các nhà nghĩ, khách sạn vô cùng tin dùng bởi sản phẩm giá rẻ mà chất lượng quá đảm bảo.  Nệm cao su Dream Obama của Tonybed đến nay đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường.
Nệm cao su tổng hợp Dream /Obama là loại nệm phẳng (cả 2 bề mặt nệm), chính vì độ phẳng của nệm giúp thân thể bạn khi nằm định hình khung xương sống, tránh các bệnh về cột sống ảnh hưởng đến cột sống của bạn

nem cao su tong hop

Nệm cao su  rất thích hợp cho người nằm nệm phẳng,  không quá mềm sẽ gây đau lưng, còn nếu nệm quá cứng sẽ không thoải mái thì Nệm cao su tổng hợp  chính là giải pháp tối ưu dành cho Quí khách bởi nệm phẳng.

Nệm cao su tổng hợp Dream/Obama có thể đạt nhiều độ cứng khác nhau và chống biến dạng khi nằm lên. Loại nệm này còn là sự lựa chọn thích hợp cho các nhà nghỉ, khách sạn.

nệm cao su tổng hợp

Nệm cao su Tonybed sử dụng công nghệ tiên tiến nhất , nệm luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, tính ưu việt độ đàn hồi không xẹp lún  để mang đến cho gia đình bạn những giấc ngủ ngon êm ái trên tấm nệm mà Quí khách tin dùng, những giây phút thật thư giãn.

Tính năng: Độ bền cao, đẹp

Cấu trúc : độ cứng cao.

Qui cách hiện có :

Với các độ dày đang sản xuất : 12cm, 15cm, 20cm

King size                     : 1m8 x 2m0 x 20 cm

Queen size                   : 1m6 x 2m0 x 20 cm

Double Size                 : 1m4 x 2m0 x 20 cm

Twin size                     : 1m2 x 2m0 x 20 cm

Single size                   : 1m0 x 2m0 x 20 cm

Quí khách có nhu cầu mua sản phẩm nệm cao su Dream có thể liên hệ hoặc truy cập nệm cao cấp Tonybed tại đây. Ngoài ra Quí khách có thể xem thêm các sản phẩm nệm giá rẻ khác.

 

Nệm Related

Về đầu trang