Tìm kiếm

NỆM CAO SU TỔNG HỢP DREAM

Tại sao khi nằm Nệm cao su lại có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Nệm cao su giúp người nằm luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái bởi khi nằm nệm cao su tổng hợp không bị lún như các lại nệm lò xo luôn tạo cho người nằm có tư thế nằm thẳng lưng thoải mái và hơn nữa là nệm giúp người sử dụng luôn ấm áp vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè.

nệm ép dream

Nệm cao su tổng hợp Dream có độ cứng cao, ít đàn hồi nhưng tạo cảm giác thẳng , chắc chắn và thoáng mát cho người nằm. Nệm ép khá nhẹ và có thể gấp gọn khi không còn nhu cầu sử dụng.

Nệm cao su với thương hiệu nổi tiếng của Tonybed đã và đang được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc , loại nệm cao su này luôn được các đại lý mua nhiều và thường được phân phối trong các nhà nghĩ khách sạn bởi độ bên cao, sử dụng tốt và không xẹp lún

đệm ép dream

 

Ưu điểm của Nệm cao su tổng hợp Dream là khả năng đạt nhiều độ cứng khác nhau và chống biến dạng khi nằm lên. Loại nệm này còn là sự lựa chọn tối ưu nhất trong các nhà nghỉ, khách sạn.

Tính năng: bền và đẹp.

Cấu trúc đặc biệt: Độ cứng cao.

Qui cách hiện có :

Với các độ dày đang sản xuất : 12cm , 15cm, 20cm

King size                     : 1m8 x 2m0 x 20 cm

Queen size                   : 1m6 x 2m0 x 20 cm

Double Size                 : 1m4 x 2m0 x 20 cm

Twin size                     : 1m2 x 2m0 x 20 cm

Single size                   : 1m0 x 2m0 x 20 cm

Ngoài nệm cao su tổng hợp, sản phẩm của Tonybed luôn tạo ra khá nhiều dòng sản phẩm như nệm bông ép, nệm lò xo, nệm thông hơi, nệm cao su dầu cọ. Nệm cao cấp Tonybed luôn lấy tiêu chí “An toàn sức khỏe là trên hết. Quí khách có thể truy cập thông tin các dòng nệm tại: http://tonybed.com/.

Hoặc có thể tham khảo thêm tại đây

Chuyên Mục Khác Related

Về đầu trang