Tìm kiếm

Nệm thông hơi cao cấp Number One

Nệm Thông Hơi Cao Cấp Number One có gì tốt?

Với thời tiết ngày càng nóng như hiện nay thì khi các gia đình đi chọn 1 tấm nệm luôn mong muốn chọn nhưng tấm nệm mát mẻ, thoáng khí và an toàn sức khỏe. Đây là những chỉ tiêu cơ bản nhất mà Quí khách luôn mong muốn cho mình để tìm kiếm tấm nệm thông hơi. Để có thể đáp ứng được nhu cầu đó công ty nệm Trường Hưng Tonybed đã cho ra đời mẫu nệm thông hơi cao cấp, thoáng mát đáp ứng nhu cầu của Quí khách

đệm thông hơi

Nệm Thông Hơi Number One cao cấp được thiết kế với 1080 lỗ thông hơi, thoát khí cực kì tốt đem lại sự thông mát và tiện lợi cho người nằm. Nệm được thiết kế mát mẻ bởi hàng nghĩ lỗ thông hơi xuyên suốt từ đầu đến chân của 2 mặt nằm. Ngoài ra sản phẩm có tác dụng bảo vệ sức khỏe bởi khả năng tự làm sạch khi người dùng tương tác trên nệm.

nệm thông hơi

* Tính năng nệm thông hơi cao cấp Number One: thông hơi, êm và thoáng khí, tạo giấc ngủ sâu và thoáng mát trong quá trình ngủ dài.

 

* Cấu trúc đặc biêt: Nệm thông hơi được tạo với 1080 lỗ thông hơi xuyên suốt 2 mặt nằm, nệm sẽ tự đẩy khí ra 2 bên trong khi tương tác với nệm.

* Qui cách hiện có :

3 độ dày : 12 cm, 15cm, 20cm với các size giường :

King size              : 1m8 x 2m0

Queen size            : 1m6 x 2m0

Double Size          : 1m4 x 2m0

Twin size              : 1m2 x 2m0

Single size            : 1m0 x 2m0

Nếu Quí khách muốn tham khảo thêm những mẫu nệm lò xo cao cấp có thể tham khảo tại đây: http://tonybed.com.

Tonybed là công ty sản xuất và chuyên phân phối cho đại lý mua bán chăn ga gối nệm cao cấp với giá thành cực kì tốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nệm Related

Về đầu trang