Tìm kiếm

Nệm thông hơi Number One 7 vùng

Nệm thông hơi Number One 7 vùng được thiết kế cho nhu cầu tăng sự thoải mái khu nằm ngủ . Nệm thông hơi 7 vùng được kết cấu với độ đàn hồi khác nhau để nâng đỡ phù hợp với lực tác động của từng vùng cơ thể. Khi bạn nằm trên nệm thông hơi của Tonybed bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi ngã lưng và chìm vào giác ngủ sâu nhanh chóng. Ngoài ra tấm nệm có tác dụng bảo vệ sức khỏe và nâng đỡ cột sống tối ưu cho người nằm

nệm thông hơi

Nệm thông hơi 7 vùng Number One

– Tính năng:

Nệm thông hơi vừa thoáng mát lại được thiết kếđược chia ra làm 7 vùng riêng biệt dựa vào cơ thể của con người mà chịu lực của từng vùng sẽ khác nhau như: đầu, cổ, vai, thắt lưng, mông, đùi và chân.

Nệm sẽ nâng đỡ tối ưu cột sống, giúp cho cột sống được duỗi thẳng, tránh nhức mỗi khi nằm lâu. Thiết kế dựa trên công nghệ tiến tiến nghiên cứu và phát triển theo đặc tính cơ thể để cho gia đình bạn có thể thoải mái nằm dù là mùa hè hay mùa mưa đề có cảm giác sản khoái khi thức dậy .

– Cấu trúc của nệm thông hơi 7 vùng Number One:

Nệm được thiết kế theo mô hình zic-zác, gợn sóng cùng các múi gai sóng cùng những vòng tròn xoáy đồng tâm chịu lực cột sống lưng cũng như tùy vào các vùng cơ thể khác.

Nệm thông hơi này được làm từ Pu Foam kết hợp với pha tinh dầu cao su nêm tạo cho sản phẩm có độ bền cao.

* Qui cách hiện có :

3 độ dày : 12 cm, 15cm, 20cm với các size giường :

King size              : 1m8 x 2m0

Queen size            : 1m6 x 2m0

Double Size          : 1m4 x 2m0

Twin size              : 1m2 x 2m0

Single size            : 1m0 x 2m0

 

Để có thể tham khảo thêm những mẫu nệm giá rẻ mà chất lượng đảm báo khác các bạn có thể tiếp tục tham khảo tại đây: http://tonybed.com/

Chuyên Mục Khác Related

Về đầu trang