Dự án nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân

nem danh cho du an

Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân thuộc Trung tâm điện lực Vĩnh Tân huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, góp phần cung cấp điện hàng đầu cho tỉnh Bình Thuận và cả nước.

nem danh cho du an

Tonybed vinh hạnh là đơn vị cung cấp hàng đầu những sản phẩm nệm cao cấp tốt nhất cho dự án nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân. Với dòng nệm lò xo nổi tiếng Dream Star là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những công trình, dự án lớn. Với cấu tạo lò xo liên kết sử dụng tốt cả 2 mùa: mùa đông lẫn mùa hè. Sự bố trí hợp lý với hệ thống lò xo trợ lực nhập khẩu sử dụng thép Malaysia giúp tăng cường khả năng chịu lực ở những phần trọng yếu nhất của cơ thế.

nem danh cho du an

Nệm lò xo Dream Star có lớp lót tỷ trọng cao giúp nâng đỡ cơ thể hoàn hảo, tạo cảm giác êm ái khi tiếp xúc. Cuộc sống năng động mỗi ngày sau một giấc ngủ ngon là những gì nệm lò xo Dream Star mang đến cho bạn. Sản phẩm đa dạng, tiện dụng với lớp áo nệm cao cấp nhiều màu sắc sẽ cho bạn sự lựa chọn phong phú.

nem danh cho du an

Tonybed luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và tối ưu giá thành, nên mỗi sản phẩm của Tonybed đều bảo hành rất lâu cho khách hàng nhằm khẳng định chất lượng hơn 25 năm qua.

Qúy khách cũng có thể tìm hiểu chi tiết về các loại nệm lò xo khác của Tonybed trên website của chúng Tôi.

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TRƯỜNG HƯNG

Địa chỉ:         E9/199D Đường Thế Lữ, ấp 6 – Xã Tân Nhựt – Huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:    028.2245.2292-3-4 – 1900989895

Email:           web@tonybed.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.