Nệm bông ép là gì – nệm bông ép nào tốt?

Nệm bông ép là gì là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm, và bệnh bông ép là loại nệm với giá thành rẻ với đa số người dùng, nhu cầu phổ biến với đa số khách hàng. Bởi thế nên đệm bông ép không có thương hiệu ra đời ngày càng nhiều. Vậy để làm sao không chọn nhầm hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng sức khỏe cho chính mình.

Tâm lý tiêu dùng thì ai cũng muốn mua một tấm đệm đẹp, chất lượng cùng với giá thành tốt. Mỗi sản phẩm cho ra đời thì nhà sản xuất chăn ga gối đệm/ nệm cũng đã tính toán khá kĩ để cho ra giá có thể cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường. Làm sao để có một tấm nệm chất lượng không gây ảnh hướng đến người tiêu dùng. Để không bị rắc rối về sau và không có kinh nghiệm thì nên chọn những sản phẩm có mặt lâu đời như nệm Tonybed, Vạn Thạnh, Kim Dan là những thương hiệu lâu đời.

nệm bông ép giá rẻ
Nệm bông ép tonybed

Công ty nệm Trường Hưng – Tonybed ra đời từ năm 1995 đến nay với hàng nghìn đại lý trên cả nước đủ để Khách hàng tin tưởng và sử dụng. Công ty luôn áp dụng công nghệ tốt nhất đảm bảo an toàn sức khỏe và nội thất phòng ngủ luôn cho ngủ ngon cho mọi gia đình, tiêu chí làm nên thương hiệu đến ngày nay.

Nệm bông ép giá rẻ kém chất lượng sau một thời gian sử dụng sẽ ra sau:

Tham khảo từ khách hàng sử dụng nệm bông ép gấp 3 giá rẻ không có tên tuổi trên thị trường. Trích dẫn ” Anh Thành nói: Lúc mới mua họ cho tôi kiểm tra bên trong, bông rất cứng, đẹp và trắng. Vỏ thì làm các màu sắc hoa kẻ rất bắt mắt vỏ bọc đệm có hơi mỏng. Lúc đó tôi hài lòng với sản phẩm ấy vì nghĩ giá nó rẻ hơn nhưng có cảm giác kém chất lượng hơn những nơi có thương hiệu. Sau hơn 1 năm sử dụng sản phẩm này thể hiện rất rõ độ xuống cấp và kém chất lượng. Bông bên trong đệm chuyển sang màu tối trông rất bẩn, mất vệ sinh. Đặc biệt bông còn bở bột như cát.” 

Lý do để gây nên hậu quả trên là

Nệm bông ép tonybed

Tai sao nên chọn Nệm bông ép Nakata thương hiệu Tonybed có thời gian bảo hành từ 6 năm đến 8 năm đảm bảo chất lượng cho người sử dụng

  1. Mẫu mã đẹp và sang trọng
  2. Độ vững chắc, nâng đỡ tối đa
  3. Thông thoáng tuyệt đối
  4. Giá cả hợp lý vừa túi tiền của mọi gia đình

Tham khảo một số loại nệm cao cấp giá rẻ thương hiệu Tonybed : Nệm lò xo, nệm cao su nhân tạo, nệm đa năng, nệm memory foam…

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *