Nệm Cao Cấp Cho Khách Sạn và Dự Án Công Trình Bao Gồm:

Nệm cao cấp là loại nệm có giá trị cao về chất lượng và kiểu dáng sản phẩm rất sang trọng, đi kèm với giá thành không hề rẻ như các loại nệm thông thường, thường được sử dụng trong các khách sạn và resort, các dự án đầu tư vào các công trình lớn.

bán nệm lò xo túi
nệm lò xo túi 1 viền

Đại diện cho phân khúc nệm cao cấp  đó chính là nệm lò xo túi Tonybed. Đây là loại nệm lò xo thế mạnh của thương hiệu Chăn Ga Gối Nệm Tonybed, được rất nhiều các đại lý và khách sạn ưa chuộng nhập hàng, bởi được các khách hàng trực tiếp sử dụng sản phẩm đánh giá cao và tìm mua với số lượng tương đối lớn mỗi lần đặt hàng sản xuất từ Tonybed.

nệm lò xo túi Athena

Hiện nay dòng sản phẩm nệm lò xo túi bao gồm 5 loại chính yếu đang được phân phối ra thị trường bao gồm nệm lò xo túi cao cấp Athena, Lavender, Nhập khẩu đa vùng, Number one 1 viền và nệm lò xo túi két sắt.

Để sản xuất ra loại nệm cao cấp kể trên, Trường Hưng đã nhập khẩu dây chuyền thiết bị từ Châu Âu về Việt Nam, nơi mà thị trường nệm lò xo túi đã phát triển từ hàng thế kỷ nay, rất được người Âu Châu ưa chuộng, và hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dung sau khi biết được các ưu điểm nhưu sau:

Nem lo xo tui két sắt

Với các ưu điểm và tính năng kể trên, cùng với sự cao cấp khi nhìn và cảm nhận trực tiếp sản phẩm, quý khách hàng sẽ hiểu rõ vì sao đây lại là loại nệm cao cấp nhất hiện nay trên thị trường. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể tìm hiểu theo về Nệm Memory Foam cũng như Nệm cao su Tonybed để có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với mình.

nệm memory foam

Xem thêm về nệm bông ép thông hơi

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TRƯỜNG HƯNG

Địa chỉ:         E9/199D Đường Thế Lữ, ấp 6 – Xã Tân Nhựt – Huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:    028.2245.2292-3-4 – 1900989895

Email:           web@tonybed.com