Nệm lò xo cho dự án Zen Valley Dalat Resort

lo xo tui NBO 3

Nệm lò xo cho dự án Zen Valley Dalat Resort được cung cấp bởi Tonybed, chi tiết dự án như sau:

Zen Valley Dalat là một resort do tư nhân sở hữu được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên, cung cấp các phòng cũng như bungalow có sân hiên và Wi-Fi miễn phí, nhà hàng riêng cùng quầy lễ tân 24 giờ.

Để tiện cho khách hàng khi đến với Đà Lạt tìm khách sạn có trang bị nệm lò xo túi cao cấp Tonybed, đường đi như sau: Zen Valley Dalat cách Vườn Hoa Đà Lạt 2 km, cách Chợ Đà Lạt 3,5 km và cách Hồ Xuân Hương 4,5 km. Sân bay Liên Khương (Đà Lạt) cách đó 30 km.

Zen Valley Dalat chọn Nệm lò xo Tonybed cao cấp bởi  là dòng nệm được phân bổ đều trọng lượng cơ thể hợp lý giúp cơ thể được nâng đỡ tối ưu trong quá trình ngủ được thoải mái suốt đêm.

 • Sử dụng khung lò xo đạt tiêu chuẩn quốc tế, tăng khả năng đàn hồi, chống xẹp lún mang lại cảm giác thoải mái.
 • Nệm lò xo ép với thành phần kết cấu  áp dụng khoa học kĩ thuật với các máy nhập tiên tiến, nệm  bố trí khoa học, đảm bảo sự nâng đỡ tuyệt vời cho cơ thể.
 • Sản phẩm Nệm lò xo ép Elegant Dreamer của Tonybed  được bảo hành 10 năm. Sự lựa chọn tốt nhất bởi chất lượng cao cấp, bền, đẹp sử dụng vải Damask và vải gấm 3D mang lại cảm giác thoải mái và thư giản cho bạn.

  Với độ dày đang sản xuất : vải Damask: 26cm và vải gấm 3D: 26cm

  King size                     : 1m8 x 2m0

  Queen size                  : 1m6 x 2m0

  Double Size                 : 1m4 x 2m0

  Twin size                     : 1m2 x 2m0

  Single size                   : 1m0 x 2m0

Sau quá trình đàm phán và trải nghiệm thực tế về chất lượng, thương hiệu, chế độ bảo hành và giá cả hợp lý nhất, Zen Valley Dalat Resort đã chọn Tonybed làm đơn vị trúng thầu cung cấp toàn bộ Nệm lò xo túi cao cấp được trang bị bên trong khách sạn. Cung cấp sản phẩm cho các dự án lớn là minh chứng cho uy tín thương hiệu của Tonybed nhiều năm nay. Tonybed Sang trọng từ bên ngoài – êm ái từ bên trong

Xem thêm về nệm cao su Tonybed

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status
TONYBED - Nệm cao cấp - Êm đềm giấc ngủ ngon

TONYBED – Nệm cao cấp – Êm đềm giấc ngủ ngon