Nệm lò xo là gì?  Kinh nghiệm mua đệm lò xo chất lượng uy tín cho gia đình.

1. Nệm lò xo giá bao nhiêu (hay còn gọi là đệm),trước hết đệm là xo là một tấm lót êm ái trên giường cùng lớp chần để thoài mái nghỉ ngơi. Vậy nệm lò xo là gì, tại sao nên chọn nệm lò xo chất lượng để nằm ngủ để sức khỏe gia đình bạn.

– Hiện tại trên thị trường có 2 loại nệm lò xo chính là nệm lò xo liên kết (bonnel spring)nệm lò xo túi (pocket spring) 

nệm lò xo liên kết
Nệm lò xo

Nệm lò xo liên kết là gì? (bonnel spring)

Khung nệm lò xo có các con lò xo được sản xuất với kết cấu nối tiếp nhau tạo thành mảng sản xuất theo dây chuyền. Độ đàn hồi tạo ra từ lò xo

Là loại nệm mà độ đàn hồi được tạo ra bằng lò xo có khả năng đàn hồi tốt nâng đỡ cột sống. Trong hai loại nệm lò xonệm lò xo túinệm lò xo liên kết thì nệm lò xo túi có giá thành cao và đi đôi với độ bền tốt hơn.

nệm lò xo cao cấp
Nệm lò xo

Nệm lò xo túi là gì? (pocket spring) 

Với nệm lò xo túi  thì khung nệm cũng được cấu tạo từ các con lò xo. Tuy nhiên, loại nệm lò xo túi  này tạo ra từ các con lò xo được bọc trong từng túi riêng biệt. Khung lò xo là kết hợp các túi lò xo riêng rẽ và kết thành mảng sắp xếp liên kết với nhau.

bán nệm lò xo túi
Nệm lò xo Tonybed

2. Vật liệu lót trên khung nệm: Tùy thuộc nhà sản xuất và đi theo các vật liệu lót khác nhau như mút, cao su, tấm lót hỗ trợ êm, HD Foam, memory foam…tùy thuộc vào giá thành từng loại nệm lò xo. Tuy nhiên làm từ bất kì phương pháp nào thì cũng phải phù hợp với độ êm, không cấn vào lò xo, tạo cảm giác thoải mái trong nội thất phòng ngủ cho người sử dụng.

3. Vải bọc áo nệm: Tiêu chuẩn của con người ngày càng nâng cao thì nhà sản xuất cũng sẽ tối ưu nhất từng khâu từ trong ra ngoài. Vải bọc nệm cũng vậy, thành phần vải sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người nằm cùng tính thẩm mỹ cao thể hiện đẳng cấp sang trọng và tạo nên thương hiệu. Tất nhiên là nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, lớp chần có thể là mousse, gòn, tơ tằm, lông cừu… tạo nên sự êm ái khác nhau của từng loại nệm.
đệm lò xo
Nệm lò xo Tonybed

Nệm lò xo kém chất lượng được sản xuất ra sau?

Nệm chất lượng kém là loại nệm được sản xuất với các vật liệu đơn giản nhất có thể, từ khung lò xo với các con lò xo được co giãn không tốt sau một thời gian sử dụng, độ đàn hồi xuống cấp vì chất liệu tạo nên con lò xo kém, thép mỏng, lớp lót bên trên kém chất lượng, khung lò xo với trợ lực yếu . Người mua khó mà có thể xem và kiểm tra được bên trong vì đã được bọc kín.
Tác hại khi mua nệm lò xo kém chất lượng là:
  • Người nằm đệm đau lưng, không còn êm ái, có khả năng bị cấn lò xo sau thời gian 1 đến 2 năm.
  • Tấm đệm lò xo giá rẻ, không có khả năng nâng đỡ cơ thể và hỗ trợ cột sống tốt.
  • Khung lò xo yếu, dễ bị sàn lắc, thép gỉ hoặc bị gãy tạo nên tiếng kêu khi trở mình nằm đệm.
  • Vải áo nệm kém chất lượng có thể dễ rách và phai màu, lớp mousse lót bị hư hại, nhão ra.

Vì thế, khi muốn tìm kiếm một tấm đệm tốt thì nên chọn nệm có thương hiệu lâu đời như Tonybed, Liên Á, Kim Dan… là những tên tuổi luôn làm an tâm cho mọi gia đình. Đa số sản phẩm nệm cao cấp Tonybed chất lượng cao đều có thời gian bảo hành từ 10 năm đến 15 năm đáp ứng nhu cầu người dùng khó tính nhất.

Tonybed” Êm đềm giấc ngủ ngon” tham khảo nệm lò xo, nệm lò xo túi, chăn ga gối đệm giá rẻ Tonybed tại website: https://tonybed.com/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *