Nệm lò xo túi cho Khách sạn La Sapinette Đà Lạt

Lo xo tui NBO 3

Nệm lò xo túi cho Khách sạn La Sapinette Đà Lạt được cung cấp bởi Tonybed, sau quá trình tìm hiểu và trải nghiệm thực tế về chất lượng, thương hiệu và giá thành, Khách sạn La Sapinette Đà Lạt đã quyết định chọn Tonybed làm đơn vị trúng thầu cung cấp toàn bộ Nệm lò xo túi cao cấp được trang bị bên trong khách sạn.

nệm lò xo túi

Tọa lạc tại trung tâm Đà Lạt, La Sapinette được xây dựng trên nền kiến trúc mang phong cách Art Nouveau của Châu Âu thế kỷ 19, là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đặc trưng cổ kính của thành phố Đà Lạt cổ kính nhưng vẫn không kém phần hiện đại và sang trọng, đưa khách sạn trở thành một điểm nhấn nổi bật trong sự phát triển của thành phố Đà Lạt.

Nệm lò xo tui cho Khách sạn La Sapinette Đà Lạt có 91 phòng, được trang bị các tiện nghi hiện đại, nội thất cao cấp và được trang trí khéo léo tạo nên một bầu không khí ấm cúng và hài hòa kết hợp với sự tiện nghi tinh tế và nhất là nệm lò xo Tonybed. Khách sạn có một phòng họp lớn phục vụ cho các cuộc họp, đám cưới, sinh nhật cùng đầy đủ hệ thống âm thanh hình ảnh và ánh sáng đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách. Đến với La Sapinette trong một lần dừng chân tại cao nguyên hoa xinh đẹp, bạn sẽ có được những khoảnh khắc khó quên khi trải nghiệm nệm lò xo túi cao cấp Tonybed.

 

 

nệm lò xo túi

Địa chỉ:                   E9/199D Đường Thế Lữ, ấp 6 – Xã Tân Nhựt – Huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:             028.2245.2292-3-4 – 1900989895
Email:                     web@tonybed.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status
TONYBED - Nệm cao cấp - Êm đềm giấc ngủ ngon

TONYBED – Nệm cao cấp – Êm đềm giấc ngủ ngon