Tonybed Tổ Chức Tour Du Lịch Thái Lan Cho Các Đại Lý

Thời tiết nóng bức của mùa hè luôn khiến người ta muốn đi du lịch dã ngoại để trốn cái nóng và tìm những phút giây thư giãn cùng biển khơi sau khoảng thời gian làm việc dài ngày. Chính yếu tố đó Tonybed đã quyết định tổ chức chuyến đi du lịch biển đến xứ sở Chùa vàng cho các đối tác khách hàng của Công ty.

Với cam kết luôn quan tâm chăm sóc khách hàng sau bán hàng,  nhằm mang lại cho khách hàng chuyến nghỉ dưỡng thú vị, tăng cường sự gắn kết và niềm tin giữa các đối tác và Tonybed.

Chuyến đi có thời gian lịch trình trong 5 ngày từ ngày 23/07/2019 đến 27/07/2019 đến các địa điểm nổi tiếng ở Thái Lan như: Pattaya địa điểm nổi tiếng với các bãi biển san hô, vườn hoa phong lan và đặc biệt là các hộp đêm nổi tiếng đã tạo nên thương hiệu của vùng đất này, tham quan chùa Phật lớn, thăm nhà tỉ phú Sukhawadee, xưởng chế tác đá quí World Gem Collection, khu du lịch SunThai PTY, Tỉnh  Rayong, thủ đô Bangkok, trung tâm nghiên cứu rắn độc nổi tiếng Thái Lan, bảo tàng Muang Borang, vườn thú Safari World.

Các hoạt động diễn ra trong chuyến đi như: Tham gia các trò chơi trên biển như dù kéo, lướt ván, khám phá đáy biển, tận hưởng trọn vẹn sự thư giãn với Massage Thái cổ truyền, thưởng ngoạn vườn trái cây, mua sắm yến sào, dạo thuyền trên sông Chaophraya.

Các địa điểm đoàn ghé ăn uống và trải nghiệm ẩm thực Thái Lan bao gồm: Nhà hàng Royal Dragon nơi đóng cảnh thần tiên ” đại thánh náo thiên cung ” trong bộ phim nổi tiếng toàn cầu Tây Du Ký thập niên 80, dùng Buffet tại tòa nhà 86 tầng ngắm nhìn toàn bộ thủ đô Bangkok tấp nập về đêm, dùng cơm trưa tại Safari World, lẩu Suki. Cùng xem qua  các hình ảnh chuyến đi của đoàn

Tắm biển tại bãi biển Pattaya đẹp nhất Thái Lan

Chụp hình cùng tượng Phật vàng
Thủ đô Bangkok – một trong những nơi đoàn ghé tham quan
Tonybed cho khách hàng cưỡi voi ngắm cảnh thiên nhiên
Tắm biển trong vắt của Pattaya