Showing all 6 results

Nệm lò xo túi Tonybed cao cấp được sản xuất bằng dây chuyền nhập khẩu từ Châu Âu, vì loại nệm này được thịnh hành ở khu vực Châu Mỹ và Châu Âu từ lâu, lý do bởi tính đàn hồi cao và độ bền gần như là vĩnh cửu.

nệm lò xo túi

Đặc biệt nệm lò xo túi an toàn với sức khỏe, không tích tụ vi trùng trong quá trình sử dụng lâu năm, kháng khuẩn và bụi trong từng con lò xo riêng biệt, với Thép Malaysia và lớp bông Hàn Quốc lót dưới mặt nằm,lò xo PO túi bảy vùng.

nệm lò xo túi

Nệm lò xo túi Tonybed thường được trang bị cho các khách sạn cao cấp từ 4 đến 5 sao trở lên, vì là sản phẩm cao cấp có giá thành cao và độ bền hàng chục năm vẫn không biến dạng hay hư hỏng.

nệm lò xo cao cấp

Nhưng nếu bạn là cá nhân và muốn sở hữu và trải nghiệm nệm lò xo túi cao cấp Tonybed ngay tại ngôi nhà của minh cho từng phòng ngủ, tại sao lại không thể? Hãy liên lạc ngay với chúng Tôi để được hướng dẫn và mua hàng.

bán nệm lò xo túi

Nệm lò xo Tonybed đồng thời cung cấp số lượng lớn nệm cho các dự án như nệm khách sạn, nệm dành cho các resort, khu biệt thự, chung cư cao cấp, nhà nghỉ công đoàn, nhà nghỉ tư nhân….

DMCA.com Protection Status
TONYBED - Nệm cao cấp - Êm đềm giấc ngủ ngon

TONYBED – Nệm cao cấp – Êm đềm giấc ngủ ngon