Xu hướng chọn chăn drap gối đệm mùa cưới năm 2019

chăn drap gối đệm cưới

Xu hướng chọn chăn drap gối đệm mùa cưới năm 2019

Xu hướng chọn chăn drap gối đệm là chọn cho mình một bộ chăn drap gối đệm cưới với mẫu ưng ý nhất của cặp vợ chồng sắp cưới đón đầu xu thế thì ta nên chọn thế nào?

Việc cặp vợ chồng son chọn loại divan giường thuộc xu thế mới như trong các khách sạn hiện nay. Chọn kệ giường (Divan giường) sau đó là chọn một tấm nệm ưng ý, và bộ drap phủ giường là khâu cuối sau cho hài hòa màu sắc cho căn phòng.

Chọn loại nệm cao cấp nên chọn những mẫu nệm của các hãng lớn như nệm Tonybed,  Đây là một trong những công ty khá nổi tiếng tại Việt Nam bởi luôn đi đầu công nghệ, lâu năm, đạt uy tín với hàng nghìn đại lý trải dài từ Bắc vào Nam. Các loại nệm hiện nay: nệm cao su nhân tạo, nệm cao su dầu cọ, nệm cao su tổng hợp, nệm lò xo túi, nệm lò xo ép, nệm thông hơi, nệm memory foam, nệm bông ép…Tham khảo tại đây: https://tonybed.com/nem-gia-re

Vậy chọn Divan giường chọn thế nào cho phù hợp?

divan kệ giường

Hiện tại có các loại divan giường mà công ty Tonybed đã nghiên cứu -> có 2 loại: Diavan cổ điển và Divan gấp đôi, tham khảo thêm tại: https://tonybed.com/divan-giuong  . Chọn nệm kích thước thế nào thì chọn bộ Divan giường với kích thước như thế.

Nội thất phòng ngủ hài hòa

Trong nội thất phòng ngủ căn phòng bạn thường thì chọn những gam màu sáng, sẽ có cảm giấc đầy sức sống cho đôi vợ chồng trẻ, với màu đơn sắc hoặc màu có họa tiết đơn giản, cùng thiên nhiên sẽ trông bắt hơn và cũng là xu thế mới hiện nay. Nên chọn nhưng gam màu sang trọng như màu xám xanh, màu nâu, màu xanh lục bảo và chắc là cặp vợ chổng cũng không muốn bỏ qua màu hồng…Tuyệt đối tránh những gam màu lòe loẹt, rối mắt với nhiều họa tiết chằng chịt sẽ nhanh chóng lỗi mốt

drap phủ giường giá rẻ

Drap phủ giường cao cấp Tham khảo -> https://tonybed.com/drap-phu-giuong

Gam màu chọn luôn nhưng họa tiết đậm nhạt như dạng nghiên về 3D cảm cảm giác dễ chịu, nên chọn nhưng gam màu có nhiều sắc trắng hoặc xám sẽ dung hòa căn phòng nhiều sức sống và tạo cho căn phòng với chăn drap gối nệm được ấn tượng.

Chất liệu thế nào cho tốt?

Chăn drap gối nệm cưới là sản phẩm sử dụng lâu dài nên chọn những mẫu nệm tốt có thương hiệu là điều khá quan trọng. Còn drap phủ giường thì có thể chọn nhiều bộ drap, tuy nhiện chọn chăn drap gối cũng nên chọn kỹ tùy loại drap, có thể sẽ ấm ấp vào mùa đông hay sản khoái vào mùa hè ( chọn bộ mỏng) màu sắc phù hợp như màu xanh sẽ có thêm sức sống. Làn da bạn luôn tiếp xúc với drap mền nên chọn loại có cảm giác mềm mịn tránh ảnh hưởng đến da, gây khó chịu khi sử dụng lâu dài.

Tư vấn liên hệ: Web: Tonybed.com  – nemcaocap.com.vn

Địa chỉ: 610 Quốc lộ 1A, KP5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

Địa chỉ Showroom: 196 TÔ HIẾN THÀNH, PHƯƠNG 15, QUẬN 10

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status