Logo Tonybed

Tin tức mới nhất

Xưởng Nệm Tonybed Xưa và Nay

Xưởng Nệm Tonybed xưa và nay hiện khác  nhau thế nào là câu hỏi được nhiều đại lý và đối tác, khách hàng quan tâm tìm hiểu. Xưởng nệm cao su, nệm lò xo, nệm bông ép trong tổng thể qui mô và mô hình sản xuất Ga Gối Nệm của Tonybed giá sỉ cung cấp cho các đại lý và dự án khách sạn, resort,hiện tọa lạc tại địa điểm mới số E9/199D Đường Thế Lữ, ấp 6 – Xã Tân Nhựt – Huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh.

5ceeb8263fdada8483cb

Hiện nay chúng Tôi đã đầu tư thành nhà máy sản xuất hiện đại với qui mô gấp nhiều lần xưởng nệm trước đây, nhập khẩu dây chuyền sản xuất mới từ Châu âu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng đến tham quan nhà máy để tìm hiểu thực tế và quá trình sản xuất và đóng gói sản phẩm Chăn Ga / Drap Gối Nệm thương hiệu Tonybed.

lo xo ep

nệm lò xo túi 

Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo kỹ thuật sản xuất kỹ thuật cao, dưới sự giám sát của các kỹ sư kết hợp cùng máy móc tự động, cho ra đời các sản phẩm nệm cao cấp đúng giá trị thật của 1 sản phẩm chất lượng cao, tự tin để khách hàng trải nghiệm sản phẩm trước khi ký kết hợp đồng nhập hàng.

nệm memory foam cao cấp

nệm memory foam

Đến với Tonybed, bên cạnh việc kinh doanh nhập hàng các sản phẩm chăn ga gối nệm cao cấp với giá thành tốt nhất hiện nay, quý khách hàng còn được hưởng những ưu đãi rất hấp dẫn đến từ chính sách kinh doanh và bán hàng dành cho Đại lý, dự án của Tonybed.

Nệm lò xo túi Tonybed bảo hành hơn 10 năm cho quý khách, yên tâm trong suốt quá trình sử dụng, các loại nệm khách như nệm cao su, nệm bông ép cũng đều được bảo hành nhiều năm. Đặc biệt với uy tín và kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành sản xuất chăn drap gối nệm, đó cũng là 1 trong những lý do khiến đối tác và khách hàng của Tonybed thêm phần tin tưởng và yên tâm trong tất cả các khâu từ chất lượng, giá thành, vận chuyển cho đến chính sách bảo hành.

Drap trải giường

Ga trải giường Tonybed

Xem thêm về gối trang trí Tonybed

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TRƯỜNG HƯNG

Địa chỉ:         E9/199D Đường Thế Lữ, ấp 6 – Xã Tân Nhựt – Huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:    028.2245.2292-3-4 – 1900989895

Email:           web@tonybed.com